TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2, NĂM 2014

1. Chỉ tiêu

Đại học Đà Nẵng chỉ xét tuyển những thí sinh dự thi Đại học theo đề chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo không trúng tuyển đợt 1, không nhận hồ sơ của thí sinh dự thi cao đẳng.
 
2 Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: 
        Từ ngày 20/8/2014 đến hết ngày 10/9/2014. 
 
3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: 
      -  Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh do trường thí sinh dự thi cấp (có ký tên và đóng dấu đỏ). Thí sinh phải ghi đầy đủ thông tin yêu cầu, ký và ghi rõ họ tên; 
     -  Một phong bì  đã dán sẵn tem, ghi rõ  địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để  Đại học Đà Nẵng thông báo kết quả xét tuyển. 

4. Thủ tục nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký cùng với lệ phí xét tuyển qua đường 
bưu điện và chuyển phát nhanh theo địa chỉ sau: 
BAN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG, 41 LÊ DUẨN, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 

5. Lệ phí xét tuyển: 
30.000 đồng/hồ sơ, nộp cùng lúc với hồ sơ đăng ký xét tuyển. 

Lưu ý:
-  Thí sinh  được rút hồ sơ đăng ký xét tuyển  đã nộp trong khoảng thời gian từ ngày 20/8/2014 đến hết ngày 05/9/2014; 
-  Thí sinh không được hoàn trả lệ phí ĐKXT khi rút hồ sơ  ; 
-  Thí sinh trực tiếp hoặc có thể  ủy quyền cho người khác  đến  Đại học  Đà Nẵng để rút hồ sơ đăng ký xét tuyển  đã nộp. Người  được  ủy quyền  đến rút hồ sơ đăng ký xét tuyển phải mang theo giấy ủy quyền và giấy chứng minh nhân dân của mình. 
 
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Ban Đào tạo Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng, điện thoại 0511.3835345 hoặc trên Website: http://ts.udn.vn.

Để được tư vấn lựa chọn ngành nghề, vui lòng truy cập chuyên trang tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tại địa chỉ: http://tuyensinh.cit.udn.vn
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

- Là một trường công lập thành viên của Đại học Đà Nẵng - một đại học vùng (gồm 8 đơn vị thành viên) có chất lượng và quy mô lớn nhất khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, với đội ngũ hơn 2.000 cán bộ và gần 100.000 sinh viên các hệ từ bậc cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ.

- Là một trường chuyên đào tạo các ngành về CNTT và ứng dụng CNTT trong kinh tế - đang là các ngành học mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao.

- Chương trình đào tạo tổ chức theo hệ thống tín chỉ, sinh viên đăng ký học tập và xây dựng thời khóa biểu học tập theo nhu cầu cá nhân, chủ động rút ngắn hoặc kéo dài thời gian học tập phù hợp với hoàn cảnh và khả năng.

- Sinh viên tốt nghiệp được thi liên thông vào các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng như Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế... và các trường đại học khác trong cả nước.

- Chương trình đào tạo đã được các trường đại học quốc tế công nhận, sinh viên có thể học liên thông đại học quốc tế: 1 năm tại Đại học Lunghwa (Đài Loan) để lấy bằng ĐH Quốc tế Lunghwa; 03 năm liên thông tại Đại họcMonash (Úc) để lấy bằng ĐH Quốc tế Monash; chương trình đào tạo liên thông 3+1 và 2+1+1 tại Trường Đại họcNewcastle (Vương Quốc Anh); các chương trình đào tạo liên thông tại Trường Đại học Bucheon (Hàn Quốc)...Xem thêm về các chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học quốc tế tại đây.

- Sinh viên có thể học chương trình đào tạo thứ 2 để lấy 2 bằng tốt nghiệp sau khi ra trường. Chẳng hạn sinh viên đang theo học ngành Kế toán - Tin học, ngành Thương mại điện tử... có thể đăng ký học thêm chương trình 2 ngành Công nghệ thông tin, sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được 2 bằng tốt nghiệp của 2 ngành đã theo học.

- Mức học phí thấp theo quy định của nhà nước. Ngoài ra nhà trường không thu bất kỳ khoản lệ phí nào trong quá trình học tập. Có nhiều học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên đạt kết quả học tập tốt trong từng học kỳ, học bổng của các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Đảm bảo các quyền lợi miễn, giảm học phí cho các sinh viên đủ điều kiện theo quy định của nhà nước.

Ký túc xá mới, khang trang, đáp ứng tất cả nhu cầu nội trú của sinh viên với mức giá ưu đãi (80.000 đồng/tháng)

- Cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm mới, hiện đại và đây đủ.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG


Phòng thực hànhKý túc xá 

SƠ ĐỒ ĐẾN TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN