Mã trường: DDI
Vùng tuyển sinh: Trong cả nước
Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức thi tuyển theo đợt thi cao đẳng chung do Bộ GD&ĐT quy định, đồng thời xét tuyển các thí sinh dự thi đại học các khối A, A1, D1 trong các đợt thi đại học theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT (không xét tuyển thí sinh dự thi cao đẳng vào các trường khác).
Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013:Website tuyển sinh Đại học Đà Nẵng: http://ts.udn.vn


Giới thiệu

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin (CĐ CNTT) là một trường công lập thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), được thành lập từ năm 2003, hiện có khoảng 3000 sinh viên đang theo học, và đã đào tạo hàng ngàn cử nhân cao đẳng có chất lượng tốt cho thị trường lao động.
 1.  Là một trường công lập thành viên của Đại học Đà Nẵng – một đại học vùng (gồm 8 đơn vị thành viên) có chất lượng và quy mô lớn nhất khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, với đội ngũ hơn 2.000 cán bộ và gần 100.000 sinh viên các hệ từ bậc cao đẳng, đại học, thạc sỹ đến tiến sỹ.
 2. Là một trường chuyên đào tạo các ngành về CNTT và ứng dụng CNTT trong kinh tế - đang là các ngành học mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao.
 3.  Tất cả các ngành được đào tạo theo tín chỉ và được liên thông đại học vào các trường đại học thành viên của ĐHĐN như trường ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế,… và các trường đại học khác trong cả nước.
 4.  Có nhiều cơ hội liên thông Đại học quốc tế: 01 năm liên thông tại Đại học Lunghwa (Đài Loan) để lấy bằng ĐH Quốc tế Lunghwa; 03 năm liên thông tại Đại học Monash (Úc) để lấy bằng ĐH Quốc tế Monash.
 5.  Dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp do được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín.
 6.  Mức học phí thấp (theo quy định của nhà nước).
 7.  Đội ngũ giảng viên chất lượng và kinh nghiệm.
 8.  Cơ sở vật chất mới, hiện đại và đầy đủ; ký túc xá nội trú có khả năng đáp ứng chỗ ở cho 1.000 sinh viên.
 9.  Có chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 lên đến 800.
 10.  Hình thức xét tuyển đa dạng gồm xét điểm thi đại học khối A, A1, D1 hoặc tham dự kỳ thi cao đẳng vào trường.
Liên hệ:
 • Điện thoại: 0511.3667113 (Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học)
 • Website: http://www.cit.udn.vn
 • Email: cit@cit.udn.vn